Greeting to all

Thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng bị ảnh hưởng khi cò đất tung tin đồn

Thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng bị ảnh hưởng khi cò đất tung tin đồn: Đối với những ai lần đầu tiên tham gia mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Tình trạng hiện giờ khiến khách hàng hoang mang vì không thể nắm được thông tin chính xác. Điều này bắt nguồn từ việc ham muốn kiếm lợi từ các cò đất. Những người này dựa vào những thông báo của chính quyền để tung tin đồn về những cơn sốt đất không có thật. Ngoài ra, một số cò đất còn dám giả mạo vả văn bản của UBND TP để tạo uy tín cho thông tin của mình.

Môi giới ngang nhiên giả mạo văn bản của cơ quan chức năng thành phố

Hiện nay, sự lộng hành của môi giới nhà đất ngày càng mạnh mẽ với những hành động nghiêm trọng hơn. Không chỉ xuất hiện tại các thị trường nhỏ như mua bán đất Điện Thắng Bắc. Thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng không tránh khỏi điều này. Tháng 10 vừa qua, giới đầu tư và khách hàng xôn xao về vấn đề phê duyệt xây dựng cầu Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân. Văn bản được đề cập trên mạng có số ghi trên công văn là 738/2018/UBND-XDCB ngày 31/102018 do Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ký với tiêu đề “V/v phê duyệt hình thức đầu tư xây dựng đối với công trình cầu nối từ đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân”. Văn bản này được gửi đến Sở Kế Hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giao thông - Vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Thông tin này đã khiến thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng như mua bán đất đường 33 Điện Thắng xôn xao. Tuy nhiên, vào đầu tháng 11/2018, Phòng Quản lý đô thị văn phòng UBND TP Đà Nẵng đã thông báo. Công văn có nội dung Chủ tịch TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã phê duyệt chủ trương xây dựng cầu Bùi Tán Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được phát tán trên mạng xã hội là giả mạo. Phòng Quản lý đô thị Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng khẳng định. “Đây chỉ là văn bản giả mạo, không phải văn bản thật. Mục đích của việc tung tin và đăng tải văn bản này của người đăng với ý đồ tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang vào cuộc".

Thông tin đất ảo ảnh hưởng đến thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

Thông tin từ các nhà đầu tư tại thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng và bất động sản Đà Nẵng cho biết. Tin đồn về việc TP Đà Nẵng tiến hành xây dựng cầu Bùi Tá Hán tại Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân bắt đầu xuất hiện cách đây 1 tháng. Điều này đã gây xôn xao giới bất động sản Đà Nẵng cũng như khu vực Hòa Xuân. Sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, giá đất tại khu đảo VIP Hòa Xuân được đẩy lên cao đột ngột. Các lô đất mặt tiền 100m2 đường Hàng Dừa (đối diện đường Bùi Tá Hán bên kia sông Cẩm Lệ) được các nhà môi giới chào bán với giá 4,7 – 4,9 tỷ đồng. Những lô có vị trí phía trong có mức giá từ 2,9 – 3 tỷ đồng. Con số này đã tăng gấp đôi so với trước đó.

Ông Trần Anh Quốc Cường, Ủy viên Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định. “Việc tung tin đồn hay nghiêm trọng hơn là giả mạo văn bản của cơ quan chức năng nhằm “thổi giá” đất lên cao nhằm trục lợi là hành vi vi phạm pháp luật của một nhóm cò đất. Điều này đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng và thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Do đó, cơ quan chức năng cần sớm tìm ra đối tượng giả mạo văn bản này và có biện pháp xử lý nghiêm minh.


Thông tin đất ảo từ môi giới ảnh hưởng đến thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

Trong tình hình thông tin về bất động sản Đà Nẵng, mua bán đất đường 33 Điện Thắng thiếu minh bạch như hiện nay. Khi khách hàng hoặc nhà đầu tư muốn chi tiền thì cần phải tìm hiểu rõ về quy định pháp lý, các văn bản ban hành có liên quan. Để hạn chế được những rủi ro do mắc phải bẫy của cò đất và thực hiện các giao dịch ảo. Tại websiteDatdienthang.com, chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác nhất về thị trường, sản phẩm bất động sản cũng như các dự án mới và vô cùng hấp dẫn tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

Nguồn: [b][url=https://datdienthang.com/tin-tuc-thi-truong-bat-dong-san/thi-truong-mua-ban-dat-duong-33-dien-thang-bi-anh-huong-khi-co-dat-tung-tin-don.html]Đất Điện Thắng - Bán Đất Điện Thắng - Điện Thắng Trung - Điện Thắng Nam - Điện Thắng Bắc DATDIENTHANG.COM

Welcome,… and you will if it’s about the use of SketchUp.

2 Likes

This topic was automatically closed 91 days after the last reply. New replies are no longer allowed.