I don't have texture option

Tin tức về tiền điện tử - bitcoin cash mới nhất

Công nghệ phát triển mạnh mẽ, cùng sự kết nối mạng internet rộng khắp toàn cầu. Tạo điều kiện to lớn cho các đồng tiền ảo được lưu thông, và diễn ra hoạt động mua và bán. Tiêu biểu phải kể đến đồng tiền bitcoin, đây được coi là đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Cùng chúng tôi cập nhật tin tức tiền điện tử Tapchicoin24h mới nhất để có cái nhìn thực tế khách quan trước khi đầu tư nhé.

Bitcoin cash ra đời đóng vai trò quan trọng

Có thể nói sự xuất hiện của các đồng tiền điện tử hiện nay đều có lý do riêng. Đối với tiền điện tử thông dụng bitcoin cash cũng không ngoại lệ. Loại tiền điện tử này được đề xuất đưa ra vào đầu tháng 8 năm 2017, chỉ trong thời gian ngắn ra đời, chúng luôn hoạt động ổn định và chiếm thị phần lớn trong hệ thống đồng tiền điện tử chung.

Ngoài ra chính sách của đồng tiền điện tử bitcoin cash cũng vô cùng linh hoạt. Đối với mọi chủ sở hữu đang sử dụng bao nhiêu sẽ được tặng một số lượng bitcoin cash như vậy, vì thế việc sở hữu cả hai loại đồng tiền điện tử là BTC và BCH cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Việc phân hệ đồng tiền ảo này của bitcoin đã khắc phục được rất nhiều hạn chế so với các sản phẩm tiền điện tử truyền thống bitcoin trước đây như:

  • Không bị giới hạn 1MB/block hoặc ba giao dịch mỗi giây và kích thước dung lượng lên tới 8GB, gấp nhiều lần loại tiền ảo thông thường.

  • Hỗ trợ các giao dịch replay protection và wipeout protection, bao gồm chữ ký và block train phải lớn hơn 8GB.

  • Đồng tiền điện tử bitcoin cash góp phần quan trọng vào việc lưu trữ bitcoin, tạo điều kiện quan trọng cho việc thanh lý hay giao dịch.

Cập nhật tin tức Bitcoin Tapchicoin24h mới nhất để có kế hoạch đầu tư phù hợp nhất

Cách tạo ví Bitcoin Cash trên trang Blockchain đơn giản

Để tạo ví tiền điện tử trên các trang thương mại là không quá khó. Với giao diện đơn giản và thao tác nhanh gọn, dễ sử dụng và có tính bảo mật cao, an toàn cho mọi giao dịch. Bạn có thể tạo ví sẽ gồm ba bước như sau:

  • Bước 1: truy cập website Blockchain, lựa chọn “Get a free wallet" để bắt đầu đăng ký. Bạn sẽ dễ dàng thao tác và đăng ký nhanh hơn với giao diện trên máy tính nhé.

  • Bước 2: Khai đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm địa chỉ Email, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu. Tiếp tục với “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ". ấn “Tiếp tục" để kết thúc bước thứ 2.

  • Bước 3: Check mail để lấy ID Wallet, chọn “Có, đây là email của tôi" để kết thúc đăng kí. Cuối cùng vào trang web Blockchain.info và ấn đăng nhập (Login) là bạn đã có được tài khoản ví tiền điện tử cho mình.

Chỉ với 3 thao tác dễ dàng, bạn đã tạo ra ví Bitcoin Cash để tiến hành giao dịch và kiếm tiền trên internet. Bên cạnh tạo ví trên trang Blockchain bạn cũng có thể tiến hành tạo ví bằng những app trên máy tính, tạo ví trên sàn giao dịch đồng tiền điện tử hay ví lạnh (Ledger Nano S, Trezor,…).

Chuyên gia tư vấn có nên đầu tư vào bitcoin trong thời điểm này

Việc tin tức về tiền điện tử và nhận định có nên đầu tư vào tiền ảo hay không nhận được nhiều sự quan tâm trong bối cảnh thị trường tiền ảo trên thế giới đang có phần ảm đạm như hiện nay.

Các chuyên gia trong giới đều nhận định và cho rằng bạn hoàn toàn có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử bitcoin. Mặc dù ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại Hoa Kỳ - Trung Quốc, tuy nhiên giá trị cốt lõi của kinh tế vẫn là phát triển mạnh mẽ và phát triển không ngừng.

Hơn thế nữa, thời buổi công nghệ 4.0, việc kiếm tiền và giao dịch cũng dần số hóa, nên tiền điện tử chắc chắn sẽ là vùng đất hứa với nhiều người đam mê kinh doanh và đầu tư.

Hy vọng với những tin tức về tiền điện tử mà chúng tôi sưu tầm và tham khảo được đã giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về loại tiền này. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích về tiền ảo tại https://twitter.com/tapchicoin24h

If the material is applied to a face, you should see the option when clicking on that face.
If you click on a group or component it will not be available.

1 Like

only that one face should be selected. and no edges.

1 Like

I take this to mean the contextual command “Texture”… when you right click on a face. If however you want to bring up the materials browser hold down the alt or command key when you click on anything.

Check if the material is directly applied yo the face and not inherited from a parent group/component.

and it needs to be one face not a surface, so turn on hidden geometry to be able to select just one.

1 Like